► Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT 2020       ► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  1. Trang chủ
  2. Khảo thí, kiểm định CLGD, CNTT
  3. Boi duong nghiep vu to chuc thi THPT...


Bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019

Số lượt xem831;Thời gian5.6.2019-16:50;Người đăngPhạm Thị Thu Nga

Bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019

      Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia và kế hoạch thanh tra, kiểm tra thi THPT quốc gia năm 2019, ngày 04/6/2019 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức thi, thanh tra thi tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên 1 tỉnh.

      Đến dự và chỉ đạo lớp Bồi dưỡng có đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng thuộc Sở, đại diện Phòng PA 03 Công an tỉnh; đại diện các phòng chuyên môn cơ quan Sở. Có 200 đại biểu đã có mặt tham gia bồi dưỡng.

      Phát biểu chỉ đạo tại lớp Bồi dưỡng, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT đã nghiêm túc đánh giá những điểm mạnh, một số điểm tồn tại cần khắc phục trong công tác tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và quán triệt việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất của các cán bộ quản lý, giáo viên được giao làm nhiệm vụ trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, tầm quan trọng của công tác học tập, nghiên cứu, nắm bắt nghiệp vụ công tác thi THPT Quốc gia năm 2019 tới toàn thể học viên tham dự bồi dưỡng.

      Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên đã được phổ biến, cập nhật những kiến thức về kỳ thi THPT quốc gia như: nghiệp vụ công tác tổ chức thi, coi thi, thanh tra thi; Trách nhiệm của các đối tượng tham gia công tác thi; thực hành một số thao tác là điểm mới trong nghiệp vụ coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (thao tác phát đề thi trắc nghiệm, cách niêm phong túi đựng bài thi), biết nhận diện, phát hiện những thiết bị công nghệ cao có thể được sử dụng để thực hiện mục đích tiêu cực trong công tác thi của thí sinh để phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời. Qua trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc, các học viên đã hiểu rõ và sâu hơn về những nội dung trong các chuyên đề do báo cáo viên lớp Bồi dưỡng triển khai tại Hội nghị.

      Một số hình ảnh về Lớp Bồi dưỡng

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_ktkd/Thi THPTQG/2019.05.05_hoi_nghi_S1-1.JPG

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_ktkd/Thi THPTQG/2019.05.05_hoi_nghi_S1-2.JPG

http://sogdlangson.edu.vn/tinymce/source/sogd_ktkd/Thi THPTQG/2019.05.05_hoi_nghi_S1-3.JPG


Phạm Thị Thu Nga
Phòng KTKĐCLGD