2. Tin tức sự kiện
  3. Ngay hoi thieu nhi vui khoe - Tien buoc...

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn trường Tiểu học xã Hải Yến

Số lượt xem47;Thời gian27.9.2018-09:28;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Nhằm hiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018; tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, giáo viên và học sinh nhà trường; rèn các kĩ năng sống cơ bản: kĩ năng tham gia các hoạt động tập thể, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác,… cho học sinh đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ trong đội ngũ đoàn viên, giáo viên và học sinh toàn trường. Chiều ngày 26/3/2018, trường TH Hải Yến đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017 – 2018.

Trong Ngày hội, các em học sinh đã được tham gia vào 2 nội dung: dẫn bóng vượt chướng ngại vật tiếp sức và kéo co. Qua 2 trò chơi này, các em đã chứng tỏ được sự khéo léo của bản thân cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể.

Các em học sinh lớp 1 tuy bé nhưng cũng kéo co rất giỏi

Cả sân trường sôi động với trò kéo co