► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh hoạt động của Phòng GD&ĐT huyện Lộc Bình

Gặp mặt các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Phòng GD&ĐT
Kỷ niệm 60 năm thành lập Phòng GD&ĐT
Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lộc Bình thăm và tặng quà gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020