► Sở GDĐT Lạng Sơn phối hợp với Đài truyền hình Lạng Sơn phát sóng chương trình Dạy học trên truyền hình trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19.       ► Ngày 16/4/2020 Bộ GDĐT họp trực tuyến với 17 Sở GDĐT về Tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

2. Hoạt động của Phòng GDĐT
  3. Khai mac Hoi thi Giao vien day gioi cap...

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2018-2019

Số lượt xem443;Thời gian5.11.2018-15:56;Người đăngQuản trị-Phòng GDĐT

Thực hiện kế hoạch 796/KH-PGDDT ngày 24/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan, hôm nay Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Dự buổi khai mạc có Đ/c Lành Thị Huệ - Trưởng phòng GD-ĐT

Đ/c Hà Thị Thanh Thúy - Phó trưởng phòng GD-ĐT

Có các đồng chí là Công chức, viên chức biệt phái Phòng GD-ĐT, và 215 Giáo viên của các cấp học trên địa bàn huyện và 58 đồng chí là Lãnh đạo đại diện đơn vị trường học làm trưởng đoàn đến dự.

Kết thúc buổi khai mạc, các Giáo viên tham gia làm bài viết và chuẩn bị đồ dùng dạy học để chấm tại Nhà đa năng Phòng GD và 2 đơn vị trường học (Trường PTDTNT THCS huyện Văn Quan, trường THCS Thị trấn Văn Quan).

Một số hình ảnh của buổi khai mạc.