2. Tin tức tổng hợp
  3. So Giao duc va Dao tao to chuc Hoi nghi...

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác Văn phòng, Giáo dục thường xuyên - Giáo dục chuyên nghiệp năm học 2018 - 2019

Số lượt xem55;Thời gian6.11.2018-10:32;Người đăngLương Ánh Tuyết

Ngày 1/11/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng, nghiệp vụ Giáo dục thường xuyên - Giáo dục chuyên nghiệp năm học 2018 – 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo đại diện Phòng Nội vụ các huyện và thành phố; Lãnh đạo đại diện các phòng thuộc Sở và hơn 600 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, khối Phòng GDĐT các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tại 35 điểm cầu.

Đồng chí Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu tham dự đã được phổ biến, hướng dẫn nghiệp vụ, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng; thủ tục hồ sơ và quy trình đề nghị khen thưởng; công tác thi đua theo khối; xây dựng biểu mẫu và hồ sơ xét duyệt kết quả thi đua, khen thưởng. Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ công tác văn thư lưu trữ, quản lý văn bản trong các cơ sở giáo dục; tuyên truyền về công tác cải cách hành chính; hướng dẫn cơ sở giáo dục thực hiện công tác cải cách hành chính (kiểm soát thủ tục hành chính); công tác xây dựng xã hội học tập; công tác xoá mù chữ, giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ; công tác quản lý và hoạt động của các trung tâm năm học 2018-2019; hướng dẫn, quán triệt các nội dung cơ bản của công tác bồi dưỡng thường xuyên, nghiên cứu khoa học, thực hiện các phong trào thi đua năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Minh Châu, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị tập huấn các đại biểu đã thảo luận, trao đổi về những vấn đề khó khăn, khúc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và được cán bộ phụ trách công tác văn phòng, các phòng chuyên môn của Sở giải đáp tháo gỡ.

Đại biểu dự Hội nghị

Thông qua Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác văn phòng cũng như việc thực hiện các nhiệm vụ lĩnh vực giáo dục thường xuyên, giáo dục chuyên nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ tại các đơn vị.

Lương Ánh Tuyết - Văn phòng Sở GDĐT